Vị trí trung tâm, tiềm năng sinh lời của FLC Garden City Đại Mỗ

Đối với bất kỳ một dự án bất động sản nào thì vị trí luôn là tiêu chí quan trọng hàng đầu quyết định chất lượng cuộc sống của cư dân. Vị trí ảnh hưởng đến rất nhiều nhân tố quan trọng trong cuộc sống như:
- Thời gian tiếp cận những địa điểm vui chơi giải trí.
- Thời gian tiếp cận cơ quan làm việc, trường học.
- Hạ tầng tiện ích dân sinh xung quanh.
- Hệ thống giao thông nội thành, kết nối liên tỉnh.
- Khu vực dân trí cao hay thấp.

Dự án FLC Garden City Đại Mỗ là sản phẩm căn hộ thuộc phân khúc tầm trung của chủ đầu tư FLC Group cung cấp những căn hộ chất lượng tại vị trí trung tâm cho những hộ gia đình trẻ.
Phối cảnh dự án FLC Garden City
Phối cảnh dự án FLC Garden City
Tọa lạc tại lô đất đẹp có vị trí trung tâm phường Đại Mỗ, FLC Garden City được đánh giá có vị trí thuận lợi cho việc sinh hoạt và nhu cầu giải trí, vui sống của cư dân. Với những tuyến đường giao thông huyết mạch như Lê Quang Đạo kéo dài, Tố Hữu, Đại lộ Thăng Long,... từ dự án có thể nhanh chóng kết nối với các quận trung tâm như Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Hà Đông, Thanh Xuân,... chỉ với vài phút di chuyển.
Vị trí dự án FLC Đại Mỗ
Vị trí dự án FLC Đại Mỗ
Những tuyến đường giao thông sắp tới đây được mở rộng như đường 70, Lê Quang Đạo kéo dài không chỉ giúp cho cư dân tại FLC Đại Mỗ di chuyển nhanh chóng, thuận tiện mà cũng sẽ làm thay đổi bộ mặt tiện ích hạ tầng khu vực. Lân cận dự án thì những tiện ích hạ tầng cũng có khoảng cách cực gần.

* Kết nối tiện ích hạ tầng khu vực:
- Gần trung tâm thương mại Aeon Mall: 200m.
- Gần bệnh viện tại đường Ngô Thì Nhậm kéo dài: 400m.
- Gần các khu đô thị lớn như: Louis City, Vincity Tây Mỗ,..
- Gần trường tiểu học, trung học Đại Mỗ: 300m.
- Gần trường PTTH Quốc tế: 250m.
- Gần khu đô thị mới Dương Nội.
- Gần các chợ dân sinh, trạm y tế, ủy ban nhân dân phường Đại Mỗ.
Phối cảnh trung tâm thương mại Aeon Mall
Phối cảnh trung tâm thương mại Aeon Mall (thiên đường mua sắm giải trí)
Theo chủ trương của thành phố đến năm 2030, tầm nhìn 2050, Hà Nội sẽ mở rộng và phát triển khu vực phía Tây thành lõi trung tâm hành chính, văn hóa, thương mại mới của thủ đô. Theo đó, hàng loạt trụ sở của các Bộ, ban ngành, trường đại học được di dời về đây kiến tạo nên một cuộc sống mới đầy năng động.

Đồng thời, phía Tây còn được quy hoạch để trở thành khu “đô thị hạt nhân” nên được Thành phố đầu tư khá đồng bộ về cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông, giúp việc di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như các vùng lân cận được thuận lợi, đón đầu các làn sóng đầu tư từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Như vậy, có thể thấy được tiềm năng to lớn của FLC Garden City trong tương lai.


Website thông tin dự án: https://www.flc-daimo.com/.Từ khóa: vị trí flc đại mỗ, dự án flc garden city ở đâu, flc đại mỗ ở đâu, vị trí chung cư flc garden city.